17:14 | 08/08/2017

Bất bình ô tô lách phải, tạt đầu xe cùng chiều

Có vẻ như tình trạng xe ô tô phóng nhanh, vượt phải khi đi trên cầu vượt đang xảy ra khá phổ biến.
Cái kết "đắng lòng" cho kẻ lấn làn, chen ngang Văn hóa lái xe "điền vào chỗ trống": Thói xấu khó bỏ? Lấn làn ngược chiều, người phụ nữ to tiếng với tài xế

Ở Hà Nội hiện nay đã xuất hiện khá nhiều các cầu vượt dầm thép tại các ngã tư trọng yếu. Các công trình này đã giúp ích khá nhiều vào giờ cao điểm, giúp giải tỏa một lượng lớn người và phương tiện. Tuy nhiên về đêm lại tiềm ẩn nguy cơ xảy ra tai nạn giao thông khi một bộ phận tài xế xe ô tô có xu hướng lấn làn, vượt ẩu tốc độ cao trên cầu.

Mới đây, thành viên Ken Nguyen khi đang lên cầu vượt Nguyễn Chí Thanh - Trần Duy Hưng thì bất ngờ bị một xe Toyota Fortuner (BKS: 29A-658.27) phóng nhanh, vượt phải. Thậm chí đã chiếc xe Fortuner đã va chạm với xe có gắn máy quay hành trình.

Hành vi nguy hiểm này khiến những người chứng kiến được một phen hoảng hốt. May mắn là lượng người tham gia giao thông trên cầu khi đó khá vắng vẻ nên không có thiệt hại nào đáng kể xảy ra.

bat binh o to lach phai tat dau xe cung chieu
Hành động vượt phải, chèn ép xe cùng chiều của tài xế xe Toyota Fortuner khiến cộng đồng hết sức bất bình.

Thực tế, hành vi tương tự từng xảy ra nhưng với mức độ nghiêm trọng hơn. Cách đây gần 2 tháng, cộng đồng OTOFUN đã lan truyền đoạn video về một tình huống vượt trái trên cầu vượt Nguyễn Chánh - Hoàng Minh Giám.

Sự việc ở cầu vượt Nguyễn Chí Thanh - Trần Duy Hưng mới đây thực sự đã nảy sinh tâm lý bất ổn trong đại bộ phận người dân khi tham gia giao thông vào buổi tối trong thành phố.

Mạnh Quân

Theo CSAT

Tin liên quan

Tin mới hơn

Tin khác

Xem thêm tin khác

Chọn xe nào

Cộng đồng