16:46 | 28/04/2018

Bất bình 3 xe container dàn hàng ngang ở đường vành đai 3 trên cao

Vụ việc khiến nhiều lái xe cũng như cộng đồng OTOFUN hết sức bức xúc.
Xe sang phạm luật, cư xử lại không "đẹp" Rút dao "giải quyết" va chạm xe, bị đối phương tước dao đâm thiệt mạng CLB PVC chính thức bước sang năm thứ 6

Vào tối qua (27/4), nhiều tài xế ở đường vành đai 3 trên cao hướng đi Pháp Vân đã rất sốt ruột khi gặp cảnh tượng cả đoàn xe nối đuôi nhau kéo dài nhiều giờ liền. Một số thành viên OTOFUN đã nhanh chóng ghi lại hình ảnh này, vụ việc ngay lập tức đã được làm sáng tỏ.

Nguyên nhân bắt nguồn từ 3 xe ô tô container đã dàn hàng ngang trên đường vành đai 3 trên cao. Phía trước đường rất thông thoáng nhưng ba chiếc xe tải cỡ lớn này vẫn cố tình đi với tốc độ "rùa bò" bắt buộc các phương tiện phía sau cũng phải đi chậm.

bat binh 3 xe container dan hang ngang o duong vanh dai 3 tren cao
Ba xe container dẫn đầu trên đường.

Nhiều thành viên rất bức xúc khi thấy hình ảnh này, cho rằng hành động của 3 tài xế container là cản trở giao thông, gây mất thời gian của nhiều người, thậm chí là cản trở sự đi lại của xe cứu thương, xe cứu hoả (nếu có). Một số thành viên lại đưa ra giả thuyết khác.

Thành viên Phước Võ cho hay: "Đây là một biện pháp của CSGT nhằm giảm tải ùn tắc cục bộ. Lực lượng CSGT ở miền Nam hay dùng phương pháp này".

Trước đó, hồi tháng 7/2017, cũng trên tuyến đường này, hướng về Mai Dịch, hai xe container cũng dàn hàng ngang gây cản trở giao thông suốt 20 phút đồng hồ khiến nhiều người hết sức bất bình.

Mạnh Quân

Theo CSAT

Tin liên quan

Tin mới hơn

Tin khác

Xem thêm tin khác

Chọn xe nào