15:10 | 29/03/2018

[Bangkok 2018] Toyota Yaris có thêm phiên bản độ thể thao TRD

Sau Fortuner, Hilux và Vios, đến lượt thế hệ Yaris mới được bổ sung phiên bản độ bodykit tới từ Toyota Racing Development (TRD).
[Bangkok 2018] Ford Ranger Raptor hiệu năng cao lần đầu đến với công chúng [Bangkok 2018] Nissan “trưng” siêu phẩm GT-R 2018 giá gần 10 tỷ đồng Toyota RAV4 2019 lộ diện với động cơ Dynamic Force và hệ AWD tích hợp Dynamic Torque Vectoring Toyota Corolla 2019 sẽ có Apple CarPlay và sạc không dây cho iPhone X

Thế hệ Toyota Yaris mới đã ra mắt tại Thái Lan (với tên gọi Yaris Activ) vào tháng 8/2017, bao gồm 5 phiên bản J Eco, J, E, G và S. Tuy nhiên, phải tới Triển lãm Bangkok 2018, biến thể độ thể thao của xe mới chính thức được giới thiệu.

bangkok 2018 toyota yaris moi co them phien ban do the thao trd
Toyota Yaris TRD được nâng cấp đáng kể về ngoại hình.

Tương tự các mẫu xe Toyota phiên bản TRD từng xuất hiện, Toyota Yaris TRD được nâng cấp mạnh mẽ về ngoại hình, với gói độ thân (bodykit) do bộ phận Toyota Racing Development sản xuất.

Cánh lướt gió trước và viền dưới cản sau của xe được sơn đỏ đồng màu nổi bật. Hai hốc chứa đèn sương mù phía trước có kích cỡ lớn hơn đáng kể, với các thanh ngang đen lì hầm hố. Các chi tiết mang màu đỏ đặc trưng cho phiên bản TRD tiếp tục hiện diện trên cặp gương hậu sơn đen bóng của xe.

bangkok 2018 toyota yaris moi co them phien ban do the thao trd

Trong khi đó, đuôi xe có thêm cánh lướt gió gắn trên cốp. Cản sau được làm mới cho cảm giác cứng cáp, khỏe khoắn hơn. Tuy nhiên, một điều đáng tiếc là xe vẫn chỉ sử dụng bộ vành tương tự các phiên bản tiêu chuẩn.

bangkok 2018 toyota yaris moi co them phien ban do the thao trd

Tại Thái Lan Toyota Yaris TRD được trang bị động cơ 1.2L công suất 84 mã lực, mô-men xoắn 108 Nm, đi kèm hộp số CVT. Các nguồn tin cho biết sau khi ra mắt tại thị trường Thái, xe sẽ sớm đến với những quốc gia khác. Bên cạnh đó, người dùng cũng sẽ có thể đặt mua riêng gói độ thân của xe.

bangkok 2018 toyota yaris moi co them phien ban do the thao trd

(Ảnh: Paultan)

Vỹ Phong

Theo CSAT

Tin liên quan

Tin mới hơn

Tin khác

Xem thêm tin khác

Chọn xe nào

Cộng đồng