19:36 | 08/07/2015

Bảng tổng sắp kết quả chính thức của VOC 2105

Những giải thưởng danh giá của VOC 2015 cuối cùng đã có chủ nhân.

Trong hai ngày 4 và 5 tháng 7/2015 vừa qua tại Đồng Mô, 8 bài thi đấu chinh phục địa hình trong khuôn khổ giải “Đua xe ôtô địa hình toàn quốc 2015” (VOC 2015) diễn ra thực sự sôi động với phần trình thi đấu nghẹt thở của các vận động viên và sự cổ vũ sôi động của khán giả. Nhờ thế, tất cả các bài thi đã diễn ra rất thành công và đem lại rất nhiều trải nghiệm cho mọi tay đua và khán giả.

bang tong sap ket qua chinh thuc cua voc 2105 Đại diện nhà tài trợ vàng Nissan Việt Nam phát biểu tại buổi trao giải.

Sau hai ngày đua tranh hết sức quyết liệt với 8 bài thi đấu, 70 đội tham gia thi đấu ở cả 3 hạng thi đã trải qua đủ các loại địa hình đèo cao suối sâu, sa mạc cháy bỏng lẫn rừng sâu rậm rạp. Một chi tiết thú vị là năm nay, thời tiết đã “ủng hộ” VOC để hai ngày thi đấu diễn ra rất kịch tính dưới đủ các loại thời tiết khắc nghiệt. Nắng cháy da, mưa như thác đổ, giông lốc…đều đầy đủ - tăng thêm sự hứng khởi cho cả các tay đua cũng như người xem.

bang tong sap ket qua chinh thuc cua voc 2105 Buổi lễ tổng kết diễn ra vào ngày 6/7/2015 vừa qua đã kết lại mùa giải VOC 2015 đầy sôi động, cuốn hút và cũng tràn ngập tình thân giữa các đấu thủ.

Vào buổi chiều ngày đầu tiên thi đấu, trời bất chợt đổ cơn mưa lớn làm các bài thi càng thêm khó, nhưng các tay đua còn ngẫu hứng hơn với những pha đánh lái đúng chất offroad thách thức bởi thiên nhiên. Trong đó, Sự khó khăn của thời tiết đã làm nên cao trào cho bài thi số 4 diễn ra vào nửa đêm với rất nhiều thử thách, 5 xe đã phải nằm lại trong rừng chờ trời sáng cứu hộ. Bài thi thứ 2 đã tạm thời phải hoãn khi gần như toàn bộ các xe "dũng cảm" đi vào đường thi đều cần tới sự hỗ trợ của... xe cứu hộ.

bang tong sap ket qua chinh thuc cua voc 2105 Hai ngày thi đấu là kỉ niệm tuyệt vời không chỉ với các tay đua mà cả những khán giả đầy nhiệt huyết và lòng đam mê.

Đặc biệt là đường thi số 5 với những màn cứu hộ hết sức ngoạn mục, đường số 1 vẫn được gọi vui là đường đua bò với một “đại dương bùn”, đường số 7 với rừng rậm suối sâu, đường số 9 tuy phải thay đổi địa điểm tổ chức do thời tiết nhưng với màn kéo xe tải hạng nặng vẫn hết sức hấp dẫn. Điều đáng tiếc duy nhất là bài thi số 8 phải huỷ do điều kiện thời tiết và đường thi không cho phép nhưng tất cả những trải nghiệm của 8 đường thi còn lại đã làm nên nhưng nét rất riêng mà chỉ VOC mới có. Toàn bộ các bài thi đều diễn ra an toàn dưới sự giám sát chặt chẽ của tổ trọng tài và các tình nguyện viên Otofun mà không có chấn thương nào xảy ra. Sau hai ngày thi đấu, bảng tổng sắp kết quả được BTC công bố như sau:

bang tong sap ket qua chinh thuc cua voc 2105
bang tong sap ket qua chinh thuc cua voc 2105
bang tong sap ket qua chinh thuc cua voc 2105
bang tong sap ket qua chinh thuc cua voc 2105

Theo CSAT

Tin liên quan

Tin mới hơn

Tin khác

Xem thêm tin khác

Chọn xe nào

Cộng đồng