11:01 | 26/09/2018

Ban tổ chức tiến hành niêm phong 10 đường thi VOC 2018

Để công bằng cho các đội ở xa và tránh trường hợp các đội vào tập luyện làm hỏng đường thi, Ban tổ chức VOC 2018 quyết định đóng các đường thi đấu đã xây dựng xong. 
Ban tổ chức công bố giải thưởng cho các hạng thi đấu tại VOC 2018 10 điểm mới của giải đấu VOC 2018 Toàn cảnh buổi gặp gỡ báo chí trước thềm VOC 2018

Công bố bản đồ các khu vực thực hiện chương trình VOC 2018

Theo lịch trình của mùa giải VOC 2018, trong buổi gặp gỡ báo chí ngày 5/9/2018, Ban tổ chức (BTC) VOC 2018 đã công bố chính thức bản đồ các khu vực thực hiện chương trình, bao gồm:

ban to chuc tien hanh niem phong 10 duong thi voc 2018

Trước Cổng chính có Cây xăng của Nhà tài trợ PVOIL nơi các đội thi và VĐV có voucher tặng nhiên liệu của chương trình có thể đổ nhiên liệu.

Các khu vực có đánh số từ 1-10 là các bài thi. Các điểm đỏ là điểm xuất phát và về đích của đường thi (cửa)

Khu vực trung tâm được đặt ở đồi chính bao gồm Sân khấu, Lều của BTC, Media, lều của các Nhà tài trợ của Giải như PVOIL, TOYOTA, FORD và các đơn vị khác.

Khu đồi phụ là nơi tổ chức Hội chợ của các đơn vị KDCN của OTOFUN

Trên trục đường chính thẳng ra ngoài hồ (giữa đường thi 5 & 6) là khu vực lều của các CLB, Chi hội. Khu vực này các CLB sẽ tự tổ chức lều trại nhưng phải theo quy định của BTC về kích thước, hình thức

Phía bên tay phải của bản đồ là Đường thi Trài nghiệm của Nhà tài trợ và đường thi trải nghiệm tối 29/09 của Vận động viên (đường thi Adventure) cho các hạng thi Cơ bản, Nâng cấp và Mở rộng.

Chất lượng đường đua tại giải đấu VOC 2018

Ngay sau khi hoàn thành phần lên ý tưởng, thiết kế cũng như các bẫy kĩ thuật cho 10 đường thi và 1 đường Adventure, BTC đã bắt tay ngay vào việc thi công tại Làng Văn hóa các dân tộc Việt Nam, Đồng Mô, Sơn Tây, Hà Nội.

Bất chấp thời tiết nắng nóng hay mưa gió, đội ngũ kỹ thuật đã gấp rút hoàn thiện các đường thi. Không chỉ đảm bảo về độ khó, BTC còn tính toán chuẩn bị cho mọi tình huống có thể xảy ra trong quá trình thi, nhằm giúp các đội chơi có được những trải nghiệm tuyệt vời nhất.

Niêm phong đường thi đợi khoảnh khắc bùng nổ của VOC 2018

Bắt đầu từ ngày 22/9, tiến độ làm đường đã đi vào giai đoạn nước rút. Để công bằng cho các đội thi ở xa và tránh trường hợp các đội vào tập luyện làm hỏng đường thi. BTC đã quyết định niêm phong tất cả các đường thi đấu đã hoàn thành.

ban to chuc tien hanh niem phong 10 duong thi voc 2018
BTC quyết định niêm phong tất cả các đường thi đã hoàn thànhđể chờ đợi khoảnh khắc bùng nổ của VOC 2018

Theo đó, các VĐV và các đội thi sẽ luyện tập ở ngoài các khu vực đường thi. Các đội tuyệt đối không được tự ý mở bài thi, chạy vào đường ban kỹ thuật đã chăng dây để chạy thử. Trường hợp vào được chỉ khi có sự cho phép của ban kỹ thuật để test đường thi. Các đội cố tình vi phạm, có bằng chứng cụ thể. BTC sẽ xem xét và có quyết định dừng quyền thi đấu.

Ban kỹ thuật có trách nhiệm cử người trông coi đường thi để nhắc nhở các VĐV, các đội không vi phạm.

Thu Hằng

Theo CSAT

Tin liên quan

Tin mới hơn

Tin khác

Xem thêm tin khác

Chọn xe nào

Cộng đồng