09:16 | 29/08/2018

Bán tải Volkswagen Amarok "biến hình"qua tay Carlex Design

Carlex Design đã trang bị một gói độ ngoại, nội thất độc đáo có giá lên tới 16.000 USD.
Volkswagen tham dự triển lãm ô tô Việt Nam 2018 với 7 mẫu xe Nhiều mẫu xe mới sẽ xuất hiện tại triển lãm VMS 2018 Volkswagen Việt Nam giới thiệu thêm phiên bản giá thấp của Passat BlueMotion

Carlex Design được biết đến là hãng độ xe nổi tiếng trong mảng nâng cấp nội, ngoại thất. Các gói độ của Carlex Design mang đến vẻ ngoài hấp dẫn cùng không gian lái hết sức độc đáo và "ngầu".

volkswagen amarok bien hinh duoi tay carlex design
Đen là tông màu chủ đạo cho dự án độ này.

Không chỉ thực hiện nâng cấp các mẫu siêu xe thể thao, Carlex Design còn thử sức trên các xe bán tải, Volkswagen Amarok là điển hình. Dự án nâng cấp mới nhất mang đến vẻ ngoài mới mẻ.

volkswagen amarok bien hinh duoi tay carlex design
Sau khi cải tiến ngoại thất, mẫu bán tải Đức mang ngoại hình ấn tượng.

Ở ngoại thất, Carlex Design sử dụng màu đen huyền bí cùng một số phụ kiện như ốp hốc bánh xe tạo nên sự bề thế. Bộ vành mới 18 inch cùng lốp BF Goodrich 265/60 mang đến vẻ ngoài hầm hố. Hệ thống treo cũng được nâng cấp nhằm tăng khả năng di chuyển tốt hơn. Ngoài hệ thống đèn pha, kĩ thuật viên trang bị thêm dải đèn LED gắn trên nóc xe.

volkswagen amarok bien hinh duoi tay carlex design
Amy là tên gói độ dành cho Volkswagen Amarok.

Để tương đồng với vẻ ngoài đầy huyền bí, không gian bên trong Volkswagen Amarok được bao phủ với tông màu tối. Hãng độ trang bị một vài phụ kiện như thảm trải sàn, bọc tay lái với đường may tỉ mỉ và biểu tượng thể hiện số thự tự của xe. Tăng sự phấn khích sau mỗi lần nhấn ga, Carlex Design đã thiết kế một bô ống xả mới, người lái có thể điều khiển âm thanh của bộ ống xả này thông qua ứng dụng trên điện thoại thông minh.

Mạnh Quân

Theo CSAT

Tin liên quan

Tin mới hơn

Tin khác

Xem thêm tin khác

Chọn xe nào