10:12 | 07/10/2018

Bán tải tạt đầu ép container "bật bãi" sang làn đường ngược chiều

Chiếc bán tải nhỏ liều lĩnh tạt đầu khiến lái xe container phải đánh lái gấp, cả chiếc xe cồng kềnh lỡ chớn lấn thẳng sang làn đường ngược chiều.
Ngã 4 tử thần: Nữ xe đạp điện lạnh lùng ép ngã cảnh sát cơ động Bài học thích đáng cho người phụ nữ liều lĩnh tạt đầu ô tô Tạt đầu ô tô, người đàn ông thoát chết trong gang tấc

Đoạn video clip được ghi nhận trên tuyến đường Quốc lộ 1 đoạn qua Đồng Văn, tỉnh Hà Nam.

Theo hình ảnh từ camera hành trình, khi chiếc xe container đang di chuyển với tốc độ cao tại làn sát dải phân cách giữa (dành cho các loại ô tô lưu thông) thì một chiếc xe khách tấp vào làn trong cùng (sát lề đường, dành cho xe mô tô, xe hai bánh và các loại xe thô sơ lưu thông) để trả khách. Chiếc ô tô dừng lại đột ngột khiến một người phụ nữ điều khiển xe gắn máy đi ngay phía sau ô tô bị giật mình. Cú bẻ lái "ngang xương" của xe gắn máy khiến cho chiếc bán tải đang vượt lên từ phía sau cũng bị chệch hướng.

ban tai tat dau ep container bat bai sang lan duong nguoc chieu
Chuỗi va chạm bắt đầu từ chiếc ô tô dừng trả khách bên đường.

Pha tạt đầu liều lĩnh của tài xế lái xe bán tải khiến lái xe container phải đánh lái gấp, cả chiếc xe cồng kềnh lỡ chớn lấn thẳng sang làn đường ngược chiều. Sự việc khiến nhiều người chứng kiến bàng hoàng, rất may không có thiệt hại về người và phương tiện.

Video do chính lái xe container Bui Duy Thuan, thành viên diễn đàn Otofun.net (https://www.facebook.com/groups/otofun.global/) chia sẻ.

Thu Hằng

Theo CSAT

Tin liên quan

Tin mới hơn

Tin khác

Xem thêm tin khác

Chọn xe nào

Cộng đồng