08:00 | 02/09/2018

Bán tải Nissan Navara phiên bản N-Guard vừa được ra mắt có gì đặc biệt?

Nissan đã công bố một phiên bản đặc biệt của mẫu bán tải Navara được gọi là N-Guard dành cho thị trường Anh với thiết kế độc đáo và trang bị chuyên dụng hơn.

Dựa trên phiên bản cao cấp Tekna, Nissan Navara N-Guard mới có lưới tản nhiệt phía trước, ốp đèn sương mù, ốp gương hậu, tay nắm cửa và cản sau được sơn màu đen bóng. Ngoài ra, giá nóc, chóa đèn pha, bặc lên xuống cùng với mâm xe hợp kim 18 inch cũng được khoác lên lớp sơn đen bóng.

ban tai nissan navara phien ban n guard vua duoc ra mat co gi dac biet

Phiên bản đặc biệt này sẽ có 3 lựa chọn màu sắc ngoại thất cho khách hàng tùy chọn bao gồm: Xám Twilight Grey, Đen Metallic và Trắng Storm. Ngoài ra, Navara N-Guard còn tạo đểm nhấn bởi bộ đề can trang trí ở hai bên thân xe kéo dài từ cửa trước tới cản sau.

Nội thất Navara phiên bản N-Guard cũng nhận được một loạt các tùy chỉnh bao gồm ghế xe bọc da và nỉ được thiết kế thể thao với thiết kế màu xám và vàng đậm, chỉ khâu màu vàng, cùng bộ thảm sàn đặc biệt.

ban tai nissan navara phien ban n guard vua duoc ra mat co gi dac biet

Cung cấp sức mạnh cho Navara phiên bản N-Guard vẫn là động cơ diesel 2.3 lít dCi của Nissan sản sinh công suất 190 mã lực, đi cùng hộp số tay 6 cấp hoặc hộp số tự động 7 cấp.

Trang bị tiêu chuẩn trên phiên bản này bao gồm: rửa đèn pha, hỗ trợ khởi hành ngang dốc, kiểm soát đổ dốc, phanh khẩn cấp thông minh và camera 360 thông minh và hơn thế nữa.

ban tai nissan navara phien ban n guard vua duoc ra mat co gi dac biet

Giá của Nissan Navara N-Guard mới bắt đầu từ 28.075 Bảng Anh (852 triệu đồng) cho bản số sàn và từ 29.525 Bảng Anh (896 triệu đồng) cho phiên bản tự động. Phiên bản đặc biệt này sẽ được Nissan ra mắt tại triển lãm Hannover Motor Show.

Uy Vũ

Theo CSAT

Tin liên quan

Tin mới hơn

Tin khác

Xem thêm tin khác

Chọn xe nào

Cộng đồng