13:02 | 02/04/2021

Bán tải Hyundai Santa Cruz 2022 lộ diện trước khi ra mắt

Theo hình ảnh hãng công bố, mẫu bán tải Hyundai sắp ra mắt 15/4 tới đây sẽ giữ nguyên thiết kế như bản concept.
Bán tải Hyundai sẽ sở hữu diện mạo như thế nào? Hyundai Santa Cruz sẽ tham gia phân khúc xe bán tải vào năm 2020 Bán tải mới của KIA sẽ dựa trên Hyundai Santa Cruz
Bán tải Hyundai Santa Cruz 2022 lộ diện trước khi ra mắt

Hãng xe Hàn mới đây đã hé lộ hình ảnh mẫu bán tải mới Santa Cruz 2022. Như vậy, có thể khẳng định, nhà sản xuất ô tô Hyundai sẽ sớm mang chiếc pickup này đến các đại lý trong năm nay.

Thiết kế ngoại hình của Santa Cruz bản sản xuất chỉ khác phiên bản ý tưởng ở kiểu 4 cửa thay vì chỉ hai cửa, cùng lưới tản nhiệt tương tự Tucson 2022. Phong cách của chiếc bán tải đậm vẻ thể thao và thiên về chạy trên đường phố thay vì kiểu off-road như những mẫu bán tải khác. Tên gọi Santa Cruz xuất hiện ở cửa thùng sau.

Bán tải Hyundai Santa Cruz 2022 lộ diện trước khi ra mắt

Santa Cruz sẽ gia nhập phân khúc bán tải cỡ nhỏ đang rất ăn khách - nơi có những đối thủ cạnh tranh như Honda Ridgeline và đối thủ sắp xuất hiện là Ford Maverick. Nhưng sản phẩm của hãng xe Hàn thuộc số ít sử dụng kiểu thân xe liền khối (unibody) bởi phần lớn là loại khung rời (body-on-frame).

Hyundai chưa công bố thông tin chi tiết cho đến khi ra mắt vào 15/4. Santa Cruz có thể trang bị động cơ 2,5 lít giống Santa Fe cùng tùy chọn máy 2,5 lít, turbo, 4 xi-lanh thẳng hàng, với hộp số tự động 8 cấp và dẫn động 4 bánh. Cả Santa Cruz và Santa Fe đều được lắp ráp ở nhà máy của Hyundai tại Alabama, Mỹ.

Bán tải Hyundai Santa Cruz 2022 lộ diện trước khi ra mắt

theo Car and Driver

Tin liên quan

Tin mới hơn

Tin khác

Xem thêm tin khác

Chọn xe nào