15:08 | 07/10/2018

Bàn làm việc giá hơn 700 triệu đồng phong cách Lamborghini Aventador

Một công ty thiết kế của Ba Lan đã tung ra mẫu bàn làm việc vô cùng đặc biệt với việc sao chép hình dáng phần đầu của siêu xe Lamborghini Aventador

Ý tưởng tạo ra bàn làm việc với hình dáng giống một bộ phận của xe ô tô không phải là điều gì xa lạ. Nhưng có lẽ với thiết kế sao chép 100% vật liệu của một chiếc Lamborghini Aventador thật như chiếc bàn của công ty thiết kế đến từ Ba Lan này thì rất hiếm thấy.

ban lam viec lamborghini aventador gia hon 700 trieu

Design Epicentrum Manufacture là một công ty thiết kế của Ba Lan chuyên thiết kế nội thất lấy cảm hứng từ siêu xe mới đây đã tung ra sản phẩm bàn làm việc mang phong cách Lamborghini Aventador. Chiếc bàn là cấu thành của 100% vật liệu carbon và sao chép giống hệt siêu xe của Lamborghini từ màu sơn, vành xe cho đến kích thước. Chỉ thiếu duy nhất logo Lamborghini ở đầu xe và trục bánh.

ban lam viec lamborghini aventador gia hon 700 trieu

Việc sử dụng chất liệu cao cấp cùng mức độ hoàn thiện ngang ngửa siêu xe của chiếc bàn này là lý do mà nó có giá đến 35.000 USD tức tương đương với một chiếc Honda HR-V bản đủ ở thị trường Việt Nam. Khách hàng có thể tùy chọn hơn 200 màu sơn, thêm giá sách làm từ vật liệu trong suốt, đèn LED gầm,... Giá bán đắt đỏ là một chuyện, để mua được chiếc bàn làm việc này cũng không dễ dàng khi hãng chỉ quyết định sản xuất giới hạn 44 chiếc.

ban lam viec lamborghini aventador gia hon 700 trieu
ban lam viec lamborghini aventador gia hon 700 trieu

Khánh Đoàn

Carscoops

Tin liên quan

Tin mới hơn

Tin khác

Xem thêm tin khác