16:58 | 21/07/2017

Bắc Ninh: Nam thanh niên liều lĩnh tạt đầu ô tô tại ngã sáu

Nam thanh niên lao vọt đi trong tích tắc trước sự sững sờ của người lái xe ô tô cùng hành khách đi cùng.
Ford Ranger...rẽ sóng, lướt êm trên đường ngập Tài xế lo sợ phạt vi phạm nồng độ cồn theo kiểu mới Hồn nhiên vượt đèn đỏ, người phụ nữ nhận "quả đắng"

Không chỉ đối mặt với những vấn đề muôn thở như nạn tắc đường trong giờ cao điểm hay đau đầu tìm điểm đỗ xe trong thành phố, đôi khi người lái ô tô còn phải vô cùng bình tĩnh, chú ý quan sát để xử lý kịp thời trước những pha phóng nhanh vượt ẩu, lạng lách hay tạt đầu vô tội vạ của không ít các tay lái trẻ tuổi.

Trong một dịp được cầm lái ở thành phố Bắc Ninh, thành viên Bắc Bích đã phải giật mình trước pha điều khiển xe máy chạy cắt mặt xe ô tô của một nam thanh niên khi đang đi theo chỉ dẫn vòng xuyến.

Theo một số bình luận từ người xem thì địa điểm trong đoạn video là khu vực ngã 6 ở thành phố Bắc Ninh. Trong đoạn video, nam thanh niên điều khiển xe máy Honda 67 bất ngờ lao qua tạt đầu ô tô ở tốc độ cao. Thành viên Hà Giang cảnh báo: "Khu vực ngã 6 này có nhiều thanh niên chạy ẩu lắm!".

bac ninh nam thanh nien lieu linh tat dau o to tai nga sau
Hành vi tạt đầu ô tô của nam thanh niên thực sự khiến nhiều người bức xúc.

Tuy chưa xảy ra va chạm nhưng sự việc lần này cũng cho thấy, lái xe luôn phải quan sát ở mọi phía khi đi vào giao lộ và phải luôn sẵn sàng chân phanh cho tình huống xấu nhất. Và đồng thời tình huống này cũng phản ánh một thực tế đáng buồn về ý thức tham gia giao thông của một bộ phận người dân trong xã hội hiện nay.

Mạnh Quân

Theo CSAT

Tin liên quan

Tin mới hơn

Tin khác

Xem thêm tin khác

Chọn xe nào