11:10 | 08/05/2020

Audi Việt Nam ra mắt trực tuyến 3 mẫu xe mới

Audi Việt Nam vừa cho ra mắt 3 mẫu xe mới bao gồm A4, Q3 và Q7 bằng hình thức phát video trực tuyến trên kênh Facebook chính thức của hãng.
Audi Q7 ra mắt Audi Việt Nam chuẩn bị ra mắt trực tuyến 3 mẫu xe mới Trực tiếp: Thaco BMW ra mắt trực tuyến 10 mẫu xe mới

Lễ ra mắt trực tuyến dành cho 3 mẫu xe mới A4, Q3 và Q7 vừa được Audi Việt Nam phát trên kênh Facebook chính thức của hãng (lúc11h00, ngày 8/5/2020). Ra mắt xe trực tuyến là hình thức giới thiệu phù hợp với điều kiện thực tế hiện nay khi dịch bệnh Covid-19 vẫn đang diễn biến phức tạp. Trước Audi Việt Nam, Thaco BMW cũng từng công bố 10 mẫu xe mới đến khách hàng Việt thông qua hình thức ra mắt trực tuyến trên kênh Facebook của hãng này.

audi viet nam ra mat truc tuyen 3 mau xe moi

Theo giới thiệu từ Audi Việt Nam, A4, Q3 và Q7 là 3 mẫu xe mới có thiết kế sang trọng đẳng cấp, đồng thời sở hữu các thế hệ động cơ với dải mô-men xoắn cao, công suất hiệu quả cùng mức tiêu thụ nhiên liệu thấp.

Cụ thể, mẫu sedan Audi A4 2020 mới sở hữu diện mạo hầm hố hơn phiên bản trước mặc dù vẫn dựa trên nền tảng khung gầm Volkswagen Group MLB platform và có kiểu dáng tổng thể giữ nguyên. Cụm đèn chiếu sáng được thiết kế lại họa tiết LED giống như các đàn anh A6/7/8, gọn gàng nhưng vẫn khỏe khoắn. Lưới tản nhiệt Singleframe cũng được kéo dài hơn ở chiều rộng tạo cảm giác thể thao hơn. Các hốc gió được đặt lại.

audi viet nam ra mat truc tuyen 3 mau xe moi
Audi A4 2020 vẫn dựa trên nền tảng khung gầm Volkswagen Group MLB platform và kiểu dáng tổng thể giữ nguyên

Q3 mới có kích thước lớn hơn so với người tiền nhiệm, chiều dài tăng 96 mm, lên 4.484 mm; rộng 1.849 mm, tăng 18 mm (trong khi chiều cao ở mức 1.585 mm, giảm 5 mm). Chiều dài cơ sở cũng được nới thêm 77 mm đạt 2.680 mm. Kích thước gia tăng sẽ giúp khoang nội thất rộng rãi hơn, đặc biệt là khoảng để chân cho người ngồi. Khoang hành lý có thể thay đổi từ 530 tới 1.525 lít, nắp cốp đóng/mở điện.

audi viet nam ra mat truc tuyen 3 mau xe moi
Q3 mới có kích thước gia tăng - Ảnh: Phan Linh

Trong khi đó đàn anh Q7 thừa hưởng nhiều đường nét thiết kế của chiếc Q8. Lưới tản nhiệt hình bát giác với các nan dọc. Đèn chiếu sáng trước và cụm đèn hậu nâng cấp với thiết kế lấy cảm hứng từ những Q3 Q8, sử dụng công nghệ LED. Mâm xe hợp kim 5 chấu kép kích thước 19 inch đi kèm lốp runflat. Nhiều thông tin còn cho biết, khách hàng còn có thể tùy chọn mâm xe kích thước 19-21 inch.

audi viet nam ra mat truc tuyen 3 mau xe moi
Q7 thừa hưởng nhiều đường nét thiết kế của chiếc Q8 - Ảnh: Phan Linh

Các thông tin chi tiết về động cơ, trang bị và giá bán của các mẫu A4, Q3 và Q7 sẽ được đăng tải ngay sau khi Audi Việt Nam kết thúc chương trình phát video trực tuyến.

Thu Hằng

Theo CSAT

Tin liên quan

Tin mới hơn

Tin khác

Xem thêm tin khác

Chọn xe nào

Cộng đồng