13:17 | 12/06/2021

Audi Việt Nam lên kế hoạch xây dựng trạm sạc cho xe điện

Audi Việt Nam đang lên kế hoạch xây dựng một trạm sạc ô tô điện và có thể sẽ phân phối mẫu xe e-Tron trong thời gian tới đây.
Audi Việt Nam ra mắt Q2 mới với nhiều nâng cấp, giá từ 1,68 tỷ đồng Audi Q5 2021 ra mắt tại Việt Nam vào ngày 18/5 Lô xe Audi Q8 2020 cập cảng Việt Nam

Mới đây, đại diện của Audi Việt Nam cũng úp mở một số thông tin về việc sẽ xây dựng một trạm sạc dành cho xe ô tô điện với tên gọi Power Loungue tại thành phố Hồ Chí Minh.

Dựa vào những hình ảnh được cung cấp, có thể thấy trạm sạc mới của Audi có thể sẽ được phát triển theo dạng studio trưng bày giống như cách làm của Porsche và Jaguar Land Rover tại Việt Nam. Tại đây, ngoài khu vực sạc dành cho những mẫu ô tô điện của Audi như e-Tron còn có cả khu vực trưng bày xe điện, khu vực café và trưng bày phụ kiện để khách hàng thư giãn trong lúc chờ sạc pin.

Audi Việt Nam lên kế hoạch xây dựng trạm sạc cho xe điện
Đại diện Audi hé lộ những hình ảnh thiết kế của Power Lounge tại thành phố Hồ Chí Minh.

Nếu trạm sạc của Audi được hoàn thiện tại Việt Nam, các chủ xe e-Tron có thể sạc nhanh lên 80% dung lượng pin chỉ trong 30 phút. Trong thời gian sạc điện, chủ xe được tận hưởng không gian thoải mái, sang trọng của Audi Power Lounge cũng như lựa chọn những món phụ kiện chính hãng theo sở thích cá nhân.

Audi Việt Nam lên kế hoạch xây dựng trạm sạc cho xe điện
Hình ảnh thiết kế của Audi Power Lounge, có thể thay đổi khi đi vào sử dụng thực tế

Bên cạnh thông tin về việc Power Lounge đang lên kế hoạch xây dựng, nhiều khả năng mẫu ô tô điện Audi e-Tron sẽ sớm được đưa về Việt Nam để phân phối chính hãng. Trước đó, trong năm 2019, hãng Audi từng đưa mẫu ô tô điện này về trưng bày tại Việt Nam. Như vậy, với sự xuất hiện của những chiếc xe Tesla nhập khẩu tư nhân, Porsche Taycan nhập khẩu chính hãng và VinFast VF e34sản xuất nội địa, sắp tới đây là Audi e-Tron, thị trường ô tô điện tại Việt Nam đang dần trở nên sôi động.

Theo CSAT

Tin liên quan

Tin mới hơn

Tin khác

Xem thêm tin khác

Chọn xe nào