07:00 | 10/12/2017

Audi tổ chức Hội thảo Đào tạo Khu vực thường niên lần thứ hai

Hội thảo Đào tạo Khu vực thường niên năm nay được tổ chức tại Hà Nội với 30 đại biểu đến từ Tổng hành dinh của Audi, Trung tâm đào tạo Audi khu vực, và các nhà nhập khẩu Audi thuộc 10 quốc gia trong khu vực Đông Nam Á.  

Trong ba ngày từ 4-6/12 vừa qua, Hội thảo Đào tạo khu vực thường niên Audi 2017 đã diễn ra sôi nổi tại Thủ đô Hà Nội. Đây được xem là diễn đàn trao đổi thông tin quan trọng diễn ra hàng năm nhằm chia sẻ các chiến lược đào tạo của thương hiệu Audi. Không chỉ mang đến cơ hội tiếp cận những thành tựu và nỗ lực của những nhà nhập khẩu cũng như mạng lưới đại lý Audi trong khu vực, đây còn là dịp chia sẻ những tình huống thực tế nhất về các chủ đề Bán hàng và Sau bán hàng trên toàn thế giới.

audi to chuc hoi thao dao tao khu vuc thuong nien lan thu hai
Hội thảo Đào tạo Khu vực thường niên là một hoạt động quan trọng trong các hoạt động của Audi.

Tiếp nối hội thảo khai mạc đầu tiên được tổ chức năm 2016 ở Singaphore, Việt Nam đã được lựa chọn là điểm đến tiếp theo của năm nay. Hội thảo năm nay đã tiếp đón 30 đại biểu đến từ Tổng hành dinh của Audi, Trung tâm đào tạo Audi khu vực, và các nhà nhập khẩu Audi thuộc 10 quốc gia trong khu vực Đông Nam Á.

audi to chuc hoi thao dao tao khu vuc thuong nien lan thu hai

Cũng trong hội thảo, Audi Việt Nam được trao tặng giải thưởng Mũi tên bạc (Audi Silver Arrow) cho sự phát triển xuất sắc ở cả hai khu vực Việt Nam và Singapore bởi quá trình thực hiện xuất sắc các chương trình "Đào tạo sản phẩm mới" và "Đào tạo sau bán hàng" . Thành công này đến từ khóa đào tạo sản phẩm mới Audi Q5 với sự hỗ trợ từ các chuyên gia Audi AG và trung tâm đào tạo Audi tại Đông Nam Á.

Bên cạnh đó, những nhân viên sau bán hàng của Audi Việt Nam tham dự các khoá đào tạo của Audi tại khu vực và thế giới cũng được đánh giá cao khi vượt qua những yêu cầu khắt khe của các chương trình huấn luyện tại Singapore.

Theo CSAT

Tin liên quan

Tin mới hơn

Tin khác

Xem thêm tin khác

Chọn xe nào

Cộng đồng