07:46 | 21/03/2020

Audi Q5 Sportback và Q2 facelift sẽ ra mắt năm 2020

Bộ đôi Audi Q5 Sportback và Q2 facelift 2020 sẽ sớm được ra mắt trong năm nay, sớm trở lại cuộc đua với các đối thủ BMW và Mercedes-Benz.

Hãng xe nước Đức đang cấp tốc đẩy nhanh mọi hoạt động để trong thời gian sớm nhất sẽ cho ra mắt phiên bản Audi Q5 Sportback nằm ở phân khúc coupe SUV, cạnh tranh với đối thủ BMW X4 và Mercedes-Benz GLC Coupe. Chậm chân hơn trong việc tăng số lượng các dòng xe ở phân khúc SUV/crossover đang là điểm yếu khiến Audi đang bị BMW và Mercedes-Benz bỏ lại phía sau.

audi q5 sportback va q2 facelift se ra mat nam 2020
Audi xác nhận Q5 Sportback, Q2 facelift sẽ ra mắt năm nay. Ảnh: Carscoops

Audi Q5 Sportback sẽ phát triển trên nền tảng mẫu Q5 hiện nay và sẽ có thêm bản hiệu suất cao SQ5 Sportback đối đầu BMW X4 M40i hay Mercedes GLC Coupe 43. Để tăng thế mạnh cạnh tranh với 2 đối thủ mạnh nói trên, có thể Audi sẽ chơi lớn luôn bằng phiên bản RS Q5.

Ngoài ra, mẫu SUV phiên bản Audi Q2 facelift có thêm những thay đổi về mặt thẩm mỹ ở ngoại thất bao gồm đèn pha, đèn hậu hoặc cản trước và cản sau cũng là thiết kế mới. Theo dự đoán, Audi sẽ không phát triển RS Q2 vì vốn dĩ hãng không hứng thú với ý tưởng phát triển xe RS chỉ sử dụng động cơ 4 xy-lanh.

audi q5 sportback va q2 facelift se ra mat nam 2020
Audi Q2 phiên bản hiện hành.

Bên cạnh đó, nhiều mẫu xe khác trong danh mục sản phẩm của Audi sẽ được bổ sung phiên bản hybrid sạc điện trong 9 tháng tới.

A3 sedan, S3 Sportback và E-Tron GT, cạnh tranh với Porsche Taycan, có thể là những dự án tiếp theo kịp triển khai trong năm nay.

Thu Huyền

https://cuocsongantoan.vn/audi-q5-sportback-va-q2-facelift-se-ra-mat-nam-2020-39712.html

Tin liên quan

Tin mới hơn

Tin khác

Xem thêm tin khác

Chọn xe nào

Cộng đồng