10:01 | 10/06/2013

Apple Siri Eyes Free sẽ có mặt trên toàn bộ mẫu BMW 2014

Công nghệ điều khiển xe hơi này của Apple sẽ giúp các dòng xe BMW đời mới trở nên "đỉnh" hơn.

Như vậy, những chủ nhân xe BMW đang sở hữu iPhone hay iPad sẽ có thêm một lý do “nâng đời” lên thế hệ xe 2014 của hãng.

Otofun News

Đây sẽ là đợt cập nhật lớn dành cho hệ thống iDrive – giao tiếp di động tích hợp của BMW nhằm cho phép các dòng xe mới tương tác không chỉ với công nghệ Siri của Apple ở chế độ Eyes Free (không cần người dùng nhìn vào màn hình) mà cả S-Voice Drive của Samsung.

Otofun News

Một khi sở hữu các dòng xe BMW 2014, lái xe có thể chỉ nhấn vào một nút bấm trên vô lăng để kích hoạt cơ chế trợ giúp số. Cơ chế này cho phép nhận diện thông điệp, gọi điện thoại và ra nhiều khẩu lệnh khác. Hệ thống mới của BMW cũng tương thích với các ứng dụng khác như Pandora, Stitcher, Rhapsody và Glympse. Ngoài ra, bản nâng cấp iDrive 4.2 cũng cải thiện cơ chế dẫn đường, thông tin giao thông theo thời gian thực và nhiều món mới khác.

Otofun News

Như thế, BMW đã gia nhập nhóm các nhà sản xuất xe hơi tiên phong hỗ trợ Siri Eyes Free sau khi Apple lần đầu trình diễn các tính năng này trên hệ điều hành iOS mới nhất của mình. Ngoài BMW, có tới 8 nhà sản xuất khác hiện cũng tích hợp Eyes Free trên xe của mình. Hồi đầu năm, Chevrolet đã đưa ra công nghệ này trên mẫu Sonic của hãng với nhiều quảng cáo truyền hình bắt mắt. Mới đây nhất, Huyndai cũng đã gia nhập cuộc chơi này.

Theo CSAT

Tags:

Tin liên quan

Tin mới hơn

Tin khác

Xem thêm tin khác

Chọn xe nào

Cộng đồng