07:00 | 07/11/2018

Ấn tượng với bán tải Mercedes-Benz X-Class "7 sắc cầu vồng"

Để khẳng định cái tôi khác biệt, ngoài việc dùng bán tải làm phương tiện di chuyển, khách hàng mua Mercedes-Benz X-Class có thể chọn màu sơn tím hay... phấn hồng.
Mercedes-Maybach GLS chạy thử ở Đức Đi săn cùng bán tải Mercedes-Benz X-Class Mercedes-Benz mang dàn xe hùng hậu đến triển lãm VMS 2018

Một đại lý Mercedes-Benz ở Munich (Đức) vừa công bố gói tùy chọn màu sơn ngoại thất độc nhất vô nhị dành riêng cho mẫu bán tải đời mới X-Class có giá lên tới 4.742 USD. Được gọi là X², gói tùy chọn này mang đến cho khách hàng vô vàn lựa chọn các màu sắc đa dạng.

an tuong voi ban tai mercedes benz x class 7 sac cau vong
Mercedes-Benz là nhà sản xuất đầu tiên trên thế giới có các tùy chọn màu sắc cực kì độc đáo như màu hồng, tím nhạt, xanh da trời ..v...v... trên một mẫu bán tải.

Có tới hơn 100 màu sắc cho khách hàng thoải mái lựa chọn, thậm chí có những màu mà hầu hết các nhà thiết kế trên thế giới đều không nghĩ rằng sẽ xuất hiện trên xe bán tải như màu hồng phấn, tím nhạt, vàng đậm, xanh da trời.

an tuong voi ban tai mercedes benz x class 7 sac cau vong
Ngoài màu sắc ngoại thất, Khách hàng có thể chọn bộ decal dán bên dưới cửa có giá 2.696 USD.

Thực tế, có một số thương hiệu xe hơi tại Việt Nam cũng như trên thế giới có sử dụng các màu sắc lạ mắt trên xe bán tải như Ford ứng dụng màu đỏ trên bán tải F-150, bán tải cỡ nhỏ Ranger với màu đồng. Nissan cũng lựa chọn màu đồng trên bán tải Navara, Toyota sử dụng màu đỏ trên Hilux bản cao cấp. Tuy nhiên, Mercedes-Benz là ngoại lệ đầu tiên,

X-Class là bán tải đầu tiên trên thế giới và cũng là mẫu xe đầu tiên trong dải sản phẩm của Mercedes-Benz có tùy chọn màu khác biệt.

an tuong voi ban tai mercedes benz x class 7 sac cau vong

Với các màu sắc lạ mắt này, mẫu bán tải thương hiệu 3 ngôi sao trở nên cực kì độc đáo khi di chuyển trên phố. Ngoài ra, người mua có thể lựa chọn gói nâng cấp ngoại thất một số chi tiết bên ngoài như ốp vè bánh xe, tay nắm cửa, cản xe v.v..

Hãng xe Đức cũng cung cấp một gói nâng cấp khả năng off-road cho X-Class trị giá 5.756 USD. Cụ thể, xe sẽ được trang bị giảm xóc hành trình dài, vành 18 inch cùng lốp off-road 265/60 cùng một vài phụ kiện như nắp thùng, một hộp chứa đồ ở thùng sau hoặc thanh thể thao.

Những gói nâng cấp kể trên chỉ được cung cấp với số lượng rất ít và chỉ có trên 2 phiên bản X250d 4Matic và X350d 4Matic. Mức giá để sở hữu hai phiên bản này lần lượt là 47.190 USD và 53.726 USD.

Mạnh Quân

Theo CSAT

Tin liên quan

Tin mới hơn

Tin khác

Xem thêm tin khác

Chọn xe nào