06:49 | 05/10/2017

Ai sẽ đại diện Việt Nam tham gia cuộc thi "Thợ máy Castrol khu vực châu Á - Thái Bình Dương"?

Cuộc thi "Thợ máy Castrol khu vực châu Á - Thái Bình Dương" sẽ diễn ra ở Pattaya, Thái Lan từ ngày 8 - 10/11/2017 tới đây.

Ngày 4/10/2017 chương trình "Ngày hội tự hào người thợ máy" do công ty Castrol BP Petco tổ chức đã tìm ra những đại diện tham dự cuộc thi "Thợ máy Castrol khu vực châu Á - Thái Bình Dương".

ai se dai dien viet nam tham gia cuoc thi tho may castrol khu vuc chau a thai binh duong

Trải qua 4 vòng thi đấu bao gồm các bài kiểm tra lý thuyết, kỹ năng thực tiễn về xe máy nói chung cũng như kiến thức về các bộ phận động cơ và dầu mỡ nhờn nói riêng đêm chung kết đã lần lượt tìm ra Top 40, Top 10, Top 3 và Cặp đôi thắng cuộc. Đặc biệt, phần thi thu hút nhất của đêm chung kết chính là bài kiểm tra bảo dưỡng thực tế trên xe Honda Airbalde.

Trải qua các phần thi gay cấn, Top 3 của "Ngày hội tự hào người thợ máy" đã lộ diện trong đó Cặp Giải nhất là Nguyễn Hoàng Huân - Nguyễn Lương Huân, Cặp Giải nhì Phan Thị Huyền – Lâm Chí Hùng, và Cặp Giải ba Đặng Quốc Thái – Phạm Phú Đức. Như vậy, 3 cặp đôi này sẽ đại diện Việt Nam tham gia tranh tài tại khu vực châu Á - Thái Bình Dương diễn ra ở Pattaya, Thái Lan từ ngày 8 - 10/11/2017.

ai se dai dien viet nam tham gia cuoc thi tho may castrol khu vuc chau a thai binh duong

Cuộc thi "Thợ máy Castrol khu vực châu Á - Thái Bình Dương" là sự kiện dành riêng cho thợ sửa xe máy với sự tham gia của 6 quốc gia bao gồm: Ấn Độ, Thái Lan, Việt Nam, Indonesia, Malaysia và Philippines. Vòng loại cấp quốc gia đã diễn ra trong suốt hơn 4 tháng qua với sự tham dự của gần 80.000 thợ máy đến từ các nước.

Tại Việt Nam, cuộc thi đã diễn ra trong vòng 3 tháng ở 12 thành phố với sự tham gia của hàng ngàn thợ máy trên cả nước. Chương trình năm nay cũng mang đến "Thư viện thợ máy" - nơi trưng bày những dụng cụ sửa xe quen thuộc hàng ngày cũng như sách báo tạp chí liên quan. Không dừng ở đó, Castrol còn lần đầu tiên mang đến một sân chơi trực tuyến với tên gọi Thợ máy Castrol trên ứng dụng Zalo với hơn 2 nghìn thành viên tham gia.

Tại đêm chung kết, ông Nguyễn Phước Toàn – Tổng Giám đốc Castrol BP Petco chia sẻ: "Chúng tôi xin dành lòng ngưỡng mộ đến các anh chị trong ngành sửa máy này, các anh chị đã mang đến cho công việc niềm đam mê, lòng ham học hỏi và những chia sẻ đầy ý nghĩa".

Trí An

Theo CSAT

Tin liên quan

Tin mới hơn

Tin khác

Xem thêm tin khác

Chọn xe nào

Cộng đồng