09:31 | 19/07/2018

Acura MDX 2019 ra mắt với hộp số 9 cấp

MDX 2019 được Acura nâng cấp toàn diện cả về ngoại, nội thất đến sức mạnh động cơ.   

Sau bản facelift được giới thiệu năm ngoái, năm nay Acura lại tiếp tục nâng cấp MDX để gia tăng tính cạnh tranh với các đối thủ khác như Audi Q7, BMW X5,... Chiếc SUV 3 hàng ghế của Acura được gia tăng sức mạnh ở động cơ qua hộp số 9 cấp mới, nội ngoại thất đều được tân trang lại và thêm 4 màu sơn mới.

acura mdx 2019 ra mat voi hop so 9 cap

Đáng kể nhất ở những nâng cấp phải nói đến phần nội thất: Táp-lô da như phiên bản trước nay đã được tăng cường thêm ốp dạng vân gỗ với màu sắc tuỳ chọn. Ghế da tuỳ chọn phối màu tương phản hoặc màu trơn với chất liệu da hoặc da lộn. Tuỳ chọn ghế cho người lái và ghế phụ mặc định được nâng cấp lên thành ghế điều chỉnh điện 4 hướng.

acura mdx 2019 ra mat voi hop so 9 cap
acura mdx 2019 ra mat voi hop so 9 cap

Ngoài ra Acura cũng giới thiệu thêm gói tân trang ngoại hình với tên gọi A-Spec. Gói này sẽ làm ngoại hình của MDX 2019 thể thao hơn đáng kể, đáng chú ý nhất là vành xe được nâng cấp lên 20 inch 5 chấu kép sơn đen mờ. Gói này được Acura bán kèm khi đặt mua xe, cógiá 8.500 USD.

acura mdx 2019 ra mat voi hop so 9 cap
acura mdx 2019 ra mat voi hop so 9 cap

Động cơ của MDX 2019 không có nhiều thay đổi, Acura đưa ra thêm 2 tuỳ chọn động cơ là nạp khí tự nhiên là 3.5L V6 và 3.0L V6 kèm động cơ điện. Thay đổi lớn nhất là ở việc trang bị hộp số 9 cấp. Acura khẳng định hộp số mới này sẽ giúp chiếc xe chuyển số, tăng tốc mượt mà hơn. Hệ thống start/stop cũng được cải tiến giúp động cơ tái khởi động nhanh hơn khi từ trạng thái nghỉ. Hệ thống giảm xóc chủ động trước đây vốn dĩ chỉ có trên các phiên bản sử dụng động cơ hybrid nay cũng có thể tuỳ chọn cho tất cả các cấu hình động cơ khác.

acura mdx 2019 ra mat voi hop so 9 cap

Acura MDX được Acura bán ra với giá khởi điểm gần 50 nghìn USD cho phiên bản cơ sở tại thị trường Mỹ. Các phiên bản dùng động cơ xăng - điện sẽ được bán ra muộn hơn vào tháng 8.

Khánh Đoàn

Acura

Tin liên quan

Tin mới hơn

Tin khác

Xem thêm tin khác

Chọn xe nào

Cộng đồng