19:59 | 22/01/2017

3D Design, AC Schnitzer & Akrapovic hợp tác "độ" BMW X6 M

Các hãng độ thực hiện những tùy chỉnh mang đến vẻ ngoài bắt mắt cho chiếc SUV hiệu năng cao.

(OTOFUN) - Những chiếc xe SUV hiệu năng cao luôn mang tới cảm giác mới lạ, vui sướng ngay từ giây phút đầu tiên bạn vần vô lăng. Tuy vậy, với các tay chơi xe, xe SUV hiệu năng cao không chỉ có khả năng vận hành đáng kinh ngạc mà còn phải lỗng lẫy, bắt mắt. Mới đây, một đại lý của BMW tại Abu Dhabi đã trưng bày phiên bản đặc biệt của mẫu SUV hiệu năng cao BMW X6 M.

Otofun News

Sự đặc biệt nằm ở chỗ ngoài khả năng tăng tốc vượt trội đã được bộ phận hiệu năng cao M Performance hiệu chỉnh từ trước đó, bề ngoài X6 M được 3 hãng độ danh tiếng khác "chăm sóc tận tình".

Otofun News

Trước hết, 3D Design thiết kế bộ bodykit bằng sợi carbon như cánh gió trước, sau cùng một vài chi tiết được sơn đen nổi bật trên nền trắng tinh khôi. Kế đó, AC Schnitzer mang tới một bộ vành có kích cỡ "khủng" - 23 inch được đặt làm riêng cho "quái thú" này. Để tăng mức độ "gầm rú", Akrapovic trang bị hệ thống ống xả Akrapovic Evolution mà người lái có thể tùy chọn mức độ "gào thét" theo các chế độ lái ở xe.

Otofun News

Khoang lái X6 M chào đón chủ nhân bằng hai tông màu đỏ - đen được trang trí xen kẽ nhau cực kỳ tinh tế. Một số chi tiết ở nội thất cũng được bọc bằng sợi carbon.

OTOFUN News xin gửi tới các thành viên diễn đàn những hình ảnh về BMW X6 M độ bắt mắt:

Otofun News

Otofun News

Otofun News

Otofun News

Otofun News

Otofun News

Otofun News

Otofun News


Theo CSAT

Tags:

Tin liên quan

Tin mới hơn

Tin khác

Xem thêm tin khác

Chọn xe nào

Cộng đồng