20:00 | 14/01/2019

3 xe Volkswagen giảm giá mạnh trong tháng 1/2019

Volkswagen vừa công bố chương trình quà tặng đón Tết lên tới 40 triệu đồng khi khách hàng mua 3 mẫu xe Scirocco, Passat, Polo trong tháng 1.

Theo đó khi mua Scirocco và Polo khách hàng sẽ được tặng một năm bảo hiểm và 2 năm bảo dưỡng có giá trị tương đường lần lượt là 40 triệu đồng và 20 triệu đồng. Trong khi đó riêng mẫu Passat người mua chỉ được tặng một năm bảo hiểm có giá trị tương đương 20 triệu đồng.

volkswagen khuyen mai lon trong thang 1
Khi mua Scirocco khách hàng sẽ được tặng 1 năm bảo hiểm & 2 năm bảo dưỡng có giá trị tương đường lần lượt là 40 triệu đồng.

Ngoài ra cũng trong dịp này, nhân kỷ niệm 2 năm hoạt động của đại lý đạt chuẩn 4S toàn cầu Volkswagen Long Biên, hãng xe Volkwagen cũng đưa ra khuyến mãi cho tất cả các khách hàng làm dịch vụ tại đây. Cụ thể chương trình này sẽ giảm giá 10% các chi phí bảo dưỡng và thay dầu; Giảm giá 20% các chi phí chăm sóc xe: Đánh bóng, vệ sinh nội thất, rửa máy; Vệ sinh dàn lạnh bằng phương pháp nội soi.

volkswagen khuyen mai lon trong thang 1

Volkswagen Long Biên có tổng diện tích trên 3.000 m2 bao gồm các khu vực chính như phòng trưng bày, Trung tâm huấn luyện, Khu dịch vụ bảo dưỡng sửa chữa, Kho phụ tùng và bãi đỗ xe và lối đi rộng hơn 400 m2.

volkswagen khuyen mai lon trong thang 1

Ngoài ra xưởng dịch vụ Volkswagen Long Biên được trang bị hệ thống mạng toàn cầu DSS (Digital Service Schedule), giúp kết nối việc sửa chữa xe Volkswagen tại xưởng sẽ được giám sát bởi Volkswagen Đức. Xưởng cũng có công suất tiếp nhận 7.000 lượt xe/năm.

Trương Long

Theo CSAT

Tin liên quan

Tin mới hơn

Tin khác

Xem thêm tin khác

Chọn xe nào

Cộng đồng